Tháng Mười Một 19, 2019
Bài viết khác

Giáo xứ Vinh Hà Dâng Hoa Kính Đức Mẹ, ngày 13/5/2018

Với lòng sùng kính Đức Mẹ cách đặc biệt như các cộng đồng tín hữu dân Việt. Tại giáo xứ Vinh Hà (Làng Một -Bình Giả) vào ngày khai mạc – bế mạc Tháng Hoa và các ngày chúa nhật trong tháng, bà con trong Giáo xứ quây quần bên tượng đài Đức Mẹ cách trang trọng hơn.

Bên phần mộ Hai Cha Phêro, cùng với Cha chánh xứ Pet. Nguyễn Châu Sinh, cộng đoàn dâng lời cầu nguyện cho Giáo hội, cho quê hương xứ sở, cho mỗi gia đình và từng người chúng ta. Những lời kinh cầu, những ý nguyện chân thành thiết thực như những đóa hoa lòng dâng lên Mẹ Hiền Maria.

Tin rằng, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, Chúa nhân từ sẽ hằng yêu thương quan phòng, chở che cho mọi người chúng ta.

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”2″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

Jos. Nguyễn Xuân Lam

 

Follow Me: