Giới trẻ Tin Tức

HỘI THAO MỪNG LỄ BỔN MẠNG GIÁO HỌ XUÂN PHONG

Những cơn mưa dông như trút nước vỡ bờ, đang muốn thách đố những chàng trai Xuân Phong bước vào ngày khai mạc, niềm tự hào của thế hệ cha anh là động lực để có thể vượt thắng những rào cản làm nản chí sờn lòng. Sự khát khao chờ đợi của thời khắc cũng đã gần kề,  8 giờ sáng Chúa Nhật, ngày 6 tháng 8, tiếng còi khai trận và quả bóng  lại  lăn tròn trên sân sinh hoạt Họ Đạo Xuân Phong, đánh dấu cho khúc dạo đầu,  được kết nối trong chương trình khai mạc hội thao chào đón ngày lễ Bổn Mạng 7-10-2017.    Tiếng trống một lần nữa lại ngân lên rộn ràng, như đoạn khúc hào hùng để chào đón các vận động viên đến từ 6 Tổ sống đạo.  Hy vọng mùa Hội Thao 2017 sẽ mang đến  nhiều điều thú vị, quý khán giả sẽ được thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời và những trận cầu đầy hấp dẫn,  khi tiếng còi khai cuộc dồn vang trên sân sinh hoạt .

Đến với Họ Đạo Xuân Phong ngày Chúa Nhật, để gặp lại những hình ảnh thân quen, tìm lại những phút giây thư giãn, sự ồn ào náo nhiệt qua chiếc loa phóng thanh, đâu đây còn vang vọng lại tiếng MC  như thầm gọi mời. Người người, nhà nhà tay bồng tay bế, mau kịp chen chân đến,  để cổ vũ cho chương trình khai mạc hội thao được diễn ra thật đúng giờ.

Bên cạnh góc lễ đài xa xa, sự xuất hiện những gương mặt ưu tú, mang đậm sắc màu phong cách trẻ trung,  bàn dành riêng của ban tổ chức hội thao năm nay, cũng là Ban Trị Sự giới trẻ nhiệm kỳ mới 2017-2021. Hy vọng họ sẽ đem hết khả năng và tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng mang lại nhiều điều tốt đẹp cho giới trẻ Họ nhà.

Những gương mặt thân quen, không ai xa lạ với Lê Minh Cường một  nhân tố quan trọng đại diện cho giới trẻ, bên cạnh là cánh tay đắc lực của Phan Thế Anh luôn hòa chung nhịp sống của người trẻ qua những giai điệu tình ca, góc bên kia lễ đài, chàng thanh niên luôn để lại cho mỗi người những nụ cừơi thân thiện,  nhiều ấn tượng mang đầy cá tính của người trẻ Anh Phó Ngoại Cao Duy Lâm, mà mỗi ngưỡi cứ lầm tưởng luôn lặng lẽ âm thầm, nhưng trong Anh lại phản chiếu sức sống của người trẻ  trong thời đại hôm nay, ngồi cạnh MC một người không thể thiếu trong tất cả mọi sinh hoạt của giới trẻ Họ nhà Anh Phan Nhật Sinh và còn rất nhiều cánh tay nối dài đang đồng hành với Ban Trị Sự trên những nẻo đường đời hôm nay.

Cầu chúc cho hội thao năm nay sẽ để lại nhiều dấu ấn thật tốt đẹp.

Cám ơn mỗi người, mỗi nhà đã đến cỗ vũ cho niềm vui hội thao mừng Lễ

Cám ơn quý Mạnh Thường Quân đã và đang dành thật nhiều tình cảm tốt đẹp cho Giới Trẻ họ nhà nhân dịp Hội Thao Mừng Lễ.

Nguyện Xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi, ban nhiều ơn lành hồn xác trên từng người, từng gia đình là con dân Họ Đạo,  cho quý ân nhân  trong nước cũng như hải ngoại luôn bình an, hạnh phúc, cho chương trình mừng Lễ Bổn Mạng 2017 được diễn ra tốt đẹp theo thánh ý Chúa

Xuân Phong ngày 06 tháng 08 năm 2017

Ban Trị Sự Giói Trẻ Xuân Phong

 

 – Micae Lê Minh Cường  (Trưởng ban)    Đt. 0977655342

 – Giuse  Phan Thế Anh    ( Phó Nội)         Đt. 01638047411

 – Giuse  Cao Duy Lâm     (Phó Ngoại)      Đt. 0933008656

 – Phaolô Phan Nhật Sinh  (Thư Ký)          Đt. 0939714939

 

Ban trị sự giới trẻ Họ Xuân Phong

Follow Me:

Trả lời