Tin trong nước

ÂM MƯU CHỐNG PHÁ CÔNG GIÁO

Sự việc xảy ra đã khoảng 03 tháng nhưng không thấy HĐGM Việt Nam lên tiếng phản đối ngoài những giáo dân không có tiếng nói mạnh mẽ. Là một con dân Bình Giả, người viết xin mượn “Trang nhà Binh Gia nét” tường trình cùng bà con, bọn chó má vô thần báng bổ Thiên Chúa Giáo như sau:

Thật lạ lùng và trùng hợp, vì trong lúc HĐGM Việt Nam  chuẩn bị họp thường kỳ tại giáo phận Thanh Hóa đã có mặt đầy đủ các Đức giám mục, thì ở Hà Nội đám “thanh nam nữ tú” tổ chức trình diễn nghệ thuật với trang phục phản cảm, báng bổ Công Giáo tại Fame một tụ điểm ăn chơi trác táng tại quận Hoàn Kiếm, thủ đô “ngàn năm văn vật”.

Những nam nữ người mẫu nhún nhảy trong trang phục thời trang hở hang, được thiết kế theo tu phục của các nữ tu và linh mục Công Giáo.

Những biểu tượng Công Giáo như Thánh Giá chuỗi hạt Mân Côi hay mũ được sử dụng trang bị thiết kế đầy bôi bác kinh tởm này.

Những  kẻ trình diễn uốn éo có tạo dáng cố để lộ phần da thịt của những kẻ vô liêm sĩ này.

Nhìn hình ảnh “các con diễn viên” bận áo nữ tu một nữa để lộ phần nữa cặp vú, cặp đùi quỷ cái với quần lót 03 mảnh (không dám lên hình) cổ đeo tràng hạt cho ta liên tưởng đến những con quẻ cái thè lưỡi đỏ lòm liếm những con quỷ đực đuôi dài trong hòa ngục trầm luân. Nhưng đây lại là những con quỷ cái, quỷ đực loài người vô hồn khi chúng bôi bác, báng bổ biểu tượng Công Giáo khi chúng treo vào chỗ nhạy cảm của chúng, phỉ nhổ vào đạo của người đã từng làm nên chữ quốc ngữ cho chúng ta.

Chúng ta có thể khẳng định đây là buổi biểu diễn thời trang có chủ đích âm mưu chống phá Công Giáo tại Fame Club nơi được xem là chốn ăn chơi trụy lạc của con ông cháu cha thừa tiền thừa bạc nhưng thiếu nhân cách và vô liêm sĩ, chúng tự nhổ nước miếng thối tha vào đấng sinh thành hay sư phụ của chúng.

Tuy nhiên một Show trình diễn như thế được diễn ra cách sở văn hóa chỉ 500m là một điều đáng suy nghĩ và nghi ngờ, bởi vì bất cứ cá nhân hội đoàn v.v.. muốn thực hiện đều phải được chính quyền cho phép.

Sau những màn trình diễn vô văn hóa đĩ độm khiêu dâm bị lên án mạnh mẽ và rầm rộ, mới thấy ông thanh tra sở văn hóa xuống xem xét và hứa sẽ xử lý. Tuy nhiên, xử lý thế nào thì chỉ ông ta và đám đĩ đực cái này biết mà thôi.

Ông này cũng xác nhận là đã OK cho đám này tổ chức. Người dân cho rằng hành vi xúc phạm Tôn Giáo như bọn vô thần này không bị tòa án đời xử lý nhưng không thoát khỏi luật nhân quả. Từ trước đến nay rất nhiều vụ việc xúc phạm đập phá tượng thánh. Nhiều nơi hay giáo dân bị thảm họa thiên tai nhân tai nhưng không hề thấy HĐGM lên tiếng mà chỉ có Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, 02 đức Cha đã nghỉ hưu Ngô Quang Kiệt, Hoàng Đức Oanh và một số linh mục Vinh cùng đồng hành và tranh đấu vì sự thiệt hại trực tiếp đến giáo dân. Một sự im lặng đáng sợ của những vị chủ chăn có tiếng nói mạnh mẽ nhất. Vậy Giáo dân biết trông cậy vào ai ? Hay phải cầu xin Chúa Giê su xuống thế lần thứ hai để bảo vệ đàn chiên .

Trước khi về trời Chúa đã truyền chỉ qua thánh Phê rô những ai trong Giáo hội trần gian phải sống chết bảo vệ đoàn chiên?

Đừng để Giáo dân mất lòng tin vào các Đấng bề trên khi có những vị phát ngôn như những gáo nước lạnh dội vào người họ.

Nếu vụ việc không được HĐGM lên tiếng phản đối mạnh mẽ sẽ có nhiều lần nữa lại xảy ra.!!!

 

Phêrô Nguyễn Đức Hiến

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢN TIN KHỦNG KHIẾP  ĐỐI VỚI NGƯỜI CÔNG GIÁO

Planneol Parenthood một là phá thai khổng lồ ở Hoa Kỳ

Ngày 17/07/2017 tên bộ trưởng Tư Pháp Xavier Becerrol ở tiểu bang Cali cực kỳ cấp tiến của Đảng Dân chủ, đông Giáo dân Việt Nam nhất và ủng hộ Đảng này. Để nhân danh công lý đem ông chủ tịch Center of Medial Progrees viết tắt là (CMP) chủ trương phó sự sống chống phá thai ra xử tại tòa án tối cao tiểu bang CA San Francisco Court với tội danh đã phỏng vấn và lén quay phim một số nhân viên của Planned Parenthood viết tắt (PP) tố cáo tội ác các bác sĩ của tổ chức này đã mời các bào thai từ trong bụng mẹ vô cùng ghê rợn và đem bán những bộ phận thai nhi như thế nào?

PP công khai hành nghề phá thai thả dàn có môn bài do chính phủ Obama đảng dân chủ cấp và tài trợ bằng tiền thuế của dân

Thống kê cho biết chỉ năm 2014 thời cực thịnh của Obama có 9 triệu rưỡi dịch vụ kín và có 350 ngàn vụ phá thai từ ít tháng đến nhiều tháng của thiếu nữ choai choai

Trong những năm qua các bệnh viện phá thai của PP bị những người chống phá thai chống đối kịch liệt và họ đã bị bỏ tù.

Năm 2015 CMP và ông David Daleiden tung ra cuốn Video về những người chống phá thai chống đối kịch liệt và họ đã bị bỏ tù.

Những thai nhi bị móc ra khỏi bụng mẹ và chặt ra từng bộ phận để bán được thực hiện tại các bệnh viện PP thực chất là sát sinh, khiến công luận cảm phẩn . Nhưng lạ một điều là những ông chủ Công Giáo Việt Nam như: Trúc Hồ SBTN, hồn Việt TV  Nguyễn Hữu Công và những bộ mặt đình đám văn nghệ sĩ ở Cali không dám chướng mặt lên Tivi đề cập tin này vì đã lỡ làm đày tớ dân chủ rồi hay đây là đám Công Giáo Việt Nam xối thịt không chừng.

Trong số những tài phiệt Dân chủ ủng hộ PP nổi bật là tỷ phú Bill Gaster ( điện toán toàn cầu) mỗi năm bỏ ra 50 triệu đô cho PP

Tay phải ông bỏ tiền làm thiện nguyên để lấy tiếng còn tay trái ông xòe tiền tài trợ cho bọn gian ác làm việc thất đức. Ông xem thiên đường hỏa ngục như nhau hay ông cũng là kẻ vô thần như các ông tài phiệt dân chủ kia.

Đó là đống tiền vấy máu của các thai nhi và trước sau gì các ông cũng bị Thiên Chúa của người Mỹ giáng phạt nặng nề không tránh khỏi.

Trong vụ bầu cử tổng thống năm 2016 PP đã bỏ ra 50 triệu đô tiền bán bộ phận thai nhi cùng bộ …dân chủ gà nhà Hillary Clinton cực kỳ vô đạo triệt để cho phá thai thả dàn nhưng trời có mắt đã giáng phạt bà ta.

May cho nước Mỹ chính Thiên Chúa của họ đã chặn đứng âm mưu ma quỹ muốn biến nước Mỹ thành một Saloma ngày xưa và cho Ông Trump thắng cử .Chính những vị chức sắc Thiên Chúa Giáo đã khẳng định điều này trên báo chí.

Ông Trump thắng cử nhờ 52% những người Công Giáo Mỹ thức tỉnh sau những năm thảm họa xã hội đạo đức dưới thời Obama. Ông ta thắng không nhờ khả năng học thức nhưng nhờ vào lập trường chống phá thai mạnh mẽ muốn xã hội  Mỹ có đạo lý. Bằng hành động tức khắc sau khi nhận nhậm chức ông cắt bỏ ngang tiền tài trợ phá thai của các bệnh viện PP.

Sợ mất quyền lợi to lớn những tổ chức PP xúi dục đám phụ nữ sa đọa xuống đường biểu tình đốt phá chống ông Trump trong đó có đám công giáo Việt Nam a dua mà nổi bật còn có một ông linh mục tên Việt ở CA (Lào Cai) cũng hùa theo rất ghê tởm

Những người chống phá thai nêu lên những lý do chính đáng sau đây:

1.Phá thai là sát nhân

  1. Đầu thập niên 1990 tờ báo Paris Match đã phổ biến 1 bức hình chụp được của 01 bào thai đã tượng hình đã thở là đã có sự sống, là 01 sinh vật và đã là con người cần phải bảo vệ
  2. Về phương tiện tôn giáo

Bào thai là 01 linh hồn là 01 con người loài người không ai có quyền tàn sát

  1. Về vấn đề pháp lý

Tại sao giết 1 hài nhi bằng cách bóp mũi cho chết là 1 tội ác sát nhân bị phạt tù rất nặng trong khi người ta móc 1 thai nhi từ trong bụng mẹ ra vô cùng man rợ thì tòa lại ok?

Nhờ Ông LM Việt dòng anh em gì đó và đám Việt Nam công giáo cấp tiến đình đám biến chất trả lời cho đám giáo dân kém học biết các vị ở Cali được trợ cấp rất nhiều quyền lợi từ tiền thuế của chúng tôi, trả lời trên Tivi rằng ủng hộ ông Tòa của các ông bên đó phạt ông (CMP) là chính đáng thì chúng tôi bất phục nhất là ông linh mục Việt.

Phê rô. Nguyễn Đức Hiến

Follow Me: